หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Có thể người chơi chưa biết: hình thức chế tạo súng AK74U trong vòng Call of Duty

Call of Duty là một trong những loạt game thuộc chuyên mục bắn nhau góc nhìn trước tiên. cách thức này ban đầu bên trên bạn dạng dùng cho máy tính xách tay cá nhân, kế tiếp được lan rộng ra ra các hệ máy console với máy cầm tay và bạn dạng điện thoại. Ngay từ khi chào làng, Call of Duty đã nhận sự ủng hộ lớn từ cộng đồng trò chơi khi được đánh giá là có phần vượt trội hơn đối với các loại game “đồng loại” khác như Game PUBG. Điểm hấp dẫn của Call of Duty là giao diện dễ nhìn, khối hệ thống nhân vật đa chủng loại, loại game chiến phòng bị phú cùng đặc biệt là số lượng vũ khí dồi dào, nhiều chủng loại. Một trong những khẩu súng được xem cao là AK74U. Vậy khẩu pháo này có gì đặc biệt quan trọng, hình thức chế tạo súng AK74U trong Call of Duty như thế nào? hầu như sẽ đc giải đáp chỉ trong bài viết dưới đây.

Loạt game Call of Duty

Tóm tắt về súng AK74U

AK-74U là khẩu súng thuộc nhóm súng tiểu liên. mặc dù thế bản chất nó là một khẩu súng trường công kích ở dạng SMG. khẩu súng này còn có tính sát thương và độ chính xác chất lượng cao, hợp với mọi bạn. khả năng cơ động của AK74U là 75, cho phép nó đc sử dụng theo kiểu run-and-gun, với lực sát thương cao 80 đủ sức hạ gục bất kể ai. thông số cơ bản của AK74U là Sát thương: 80; Tốc độ: 60; Độ chính xác: 55; Phạm vi: 35 và Cơ động: 75. trong vòng COD, súng AK74U được đánh giá là khẩu súng mạnh đc rất nhiều người đấu chọn để giao chơi trong các vòng chơi. Vào năm 2019, súng AK74U là 1 trong những khẩu súng có sẵn từ lần chào làng đầu tiên của COD dế yêu. đó là một khẩu pháo bước đầu trong vòng loạt trò chơi Call of Duty. AK74U được chia sẻ lần đầu chỉ trong Black Ops 1 với đã ra mặt ít nhiều lần trong quãng lịch sử hào hùng của những bạn dạng trò chơi. cho đến thời điểm bây giờ nó vẫn chính là khẩu súng có tính sát thương cao với có các chỉ số cân bằng bên trên toàn cầu.

Súng AK74U là khẩu súng tiểu liên

Cách chế tạo súng AK74U trong Call of Duty

Việc trước tiên gamer phải làm khi muốn sản xuất khẩu AK74U chỉ trong Game Call of Duty là cải thiện khẩu pháo AK-47 chuẩn mức tăng cấp 56. để làm được điều này bạn phải sử dụng khẩu pháo này tiếp tục. Theo đánh giá của những gamer, khẩu súng AK-47 Chưa hẳn là khẩu súng hèn. Khẩu AK47 có sát thương thuộc hàng khủng và phạm vi rộng, Điểm hạn chế của nó là có độ chính xác tương đối nhát, độ cướp cao. mặc dù vậy nếu game thủ siêng năng luyện tập thì có khả năng "thuần hóa" đc khẩu pháo này thì nó rồi sẽ tiện lợi giúp người chơi leo TOP 1 hiệu quả. Hoặc 1 cách nữa để cải thiện vũ khí với chế tạo súng AK74U là cần đến thẻ nâng cấp XP vũ khí. đó là thẻ bạn cảm nhận từ các bổn phận mỗi ngày, hàng tuần, thậm chí từ các game thủ khác. khi chúng ta đạt đến một cần thiết nhất định về sự nâng cấp vũ khí, hãy trang bị cho khẩu súng của bản thân mình những thông số sau đây: Skeleton Stock or No Stock để tăng tốc di chuyển; 8.1" Compact Barrel để tăng tốc độ ngắm bắn cho súng với 5.45x39mm 30-Round Mags là thông số kỹ thuật tăng tốc bắn cùng điều hành và kiểm soát độ cướp của vũ khí. Trang bị kết thúc những yếu tố này các bạn sẽ nhận ngay được súng AK74U trong trò chơi Call of Duty.

Súng AK-47 tiêu chuẩn khi cải thiện lên lv 56 có vẻ sản xuất đc súng AK74U

Bên cạnh đó, trong quá trình chơi chúng ta cũng có thể lựa chọn khả năng Sleight of Hand để tăng speed thay đạn chóng vánh hơn hoặc chọn lựa. G.I. Mini Reflex/Operator Reflex Sight để làm yếu speed ngắm bắn, từ đó tăng góc nhìn cực tốt. cách này giúp cho bạn có lợi thế hay hơn khi chiến đấu và mục đích của mình.

Trên đấy là những thông tin bước đầu về súng tiểu liên AK74U trong Game Call of Duty, hi vọng những thông báo này sẽ giúp bạn hiểu rõ để cải thiện vũ khí, hữu dụng hơn khi đánh nhau với các mục tiêu. Từ đó chọn lựa vũ khí dành riêng cho mỗi cuộc chơi. Chúc gamer thành công!.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น