หน้าเว็บ

วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Chiến Rourke đường rừng cực tuyệt cùng phương pháp bỏ túi dễ hiểu rõ

Để có khả năng chơi giỏi được Liên quân Mobile, điều thứ nhất phải nghĩ tới là lựa chọn lấy một vị trí trong vòng team phù hợp với năng khiếu cùng sở thích của bạn. tiếp theo sau đó là việc chọn lựa trong các hàng trăm vị tướng của game show này một gương mặt phù hợp với vị trí đó.

Chưa dừng ở đó, bạn còn cần phải tiếp tục cháp vá thêm tin tức, Kinh nghiệm về lối chơi vị tướng ấy, hòng đề phòng những thay đổi bất chợt tới trong số phiên bản cháp vá new về về sau.
và chỗ đứng đường rừng trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10, gamer hoàn toàn có thể “chọn mặt gửi vàng” ở tướng Rourke. Vậy vị tướng này có gì quan trọng phải lưu ý? với tụi tôi phân tích cùng học hỏi qua bài nói qua Trải Nghiệm sau.
Tướng Rourke có hình ảnh bên ngoài như 1 bá tước lịch sự
Tướng Rourke có hình ảnh bên ngoài như 1 bá tước lịch sự
Bảng ngọc cân xứng cho Rourke

Tím III Công vật lý/Tốc chạy: hỗ trợ ngày càng tăng 1.6 công vật lý cùng 1% tốc độ chạy

Rourke không hẳn là 1 vị tướng quá đồ sộ, mặc dù thế speed dịch chuyển chắc chắn Chưa hẳn là điểm nhấn của y. chính vì như vậy ngọc tím III sẽ giúp Rourke linh hoạt hơn trong dịch chuyển và nhờ vậy sức công vật lý cũng tăng theo.

Đỏ III Công vật lý/Xuyên giáp: giúp đỡ tăng 2 đơn vị công vật lý, 3.6 tổ chức xuyên giáp

Và trang bị ngọc này, khả năng dọn quái của Rourke sẽ trở nên đáng gờm hơn rất nhiều. không chỉ có vậy, và chỉ số xuyên giáp tăng đáng kể, Rourke còn rất nguy khốn trong các pha gank địch thủ.

Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: giúp đỡ tăng 0.9 công ty công vật lý, 6.4 doanh nghiệp xuyên giáp

Suport Rourke trở thành bá đạo hơn nữa trong vai trò nắm giữ đường rừng của bản thân mình. bản lĩnh xuyên giáp đẩy mạnh, giúp các đòn đánh công kích "trời giáng" của Rourke không ngán ngại bất kể địch nào, khiến chúng phải lúng túng.
Khả năng xuyên giáp đc đầu tư mạnh tay sẽ để cho Rourke trở nên vô cùng lợi hại
Khả năng xuyên giáp đc đầu tư mạnh tay sẽ để cho Rourke trở nên vô cùng lợi hại
Chỉ dẫn lên đồ cho Rourke theo từng thời đoạn

Đầu màn

Trước tiên, một vị tướng đi rừng như Rourke không thể không có tìm Truy Hồn. Trang bị này suport Rourke tăng khả năng hút máu cùng tăng công vật lý. Ngoài ra còn làm giảm time hồi chiêu. hầu hết lại, nó sẽ giúp đỡ cho vị tướng này trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn một cách hoàn hảo.

Tiếp theo sau cần kể tới giầy bền chí, trang bị giúp đỡ Rourke tăng đáng chú ý tốc độ dịch rời. Ngoài ra trang bị này còn làm Rourke trẻ khỏe hơn hẳn trước các đòn hiệu ứng khống chế từ đối phương.

Giữa ải

Kiếm Fafnir là trang bị nên có ở giai đoạn này. Nó hỗ trợ cho Rourke có tốc độ ra đòn chóng vánh hơn. Cũng từ này mà các pha công kích này còn có công vật lý đc tăng tốc. Hình như kiếm Fafnir còn làm Rourke tăng khả năng hút máu, qua đó "đàn áp" kẻ thù còn kinh hoàng hơn trước.

Tiếp sau là Thương Xuyên Phá, trang bị trợ giúp tăng nhiều nhất khả năng xuyên giáp của Rourke, đi kèm tăng cả sát thương vật lý, hỗ trợ khả năng kết liễu địch thủ của vị tướng này được tăng cường.

Cuối màn

Để có vẻ sẵn sàng cho cuộc đấu quyết định, Rourke rất cần thiết một bình máu đầy. chính vì vậy mà trang bị Quỷ tìm rất đáng để giá. Nó giúp đỡ cho vị tướng này tăng tới 25% bản lĩnh hút máu.

Chưa dừng lại ở đó, hãy trang bị thêm tìm Muramasa, phụ trợ tướng Rourke tăng sát thương và giảm hồi chiêu khi về cuối round.
Rourke phải bình máu đầy cho những giao tranh cuối cuộc chơi
Rourke phải bình máu đầy cho những giao tranh cuối cuộc chơi
Chỉ dẫn cách chơi Rourke

Vào đầu trận, cùng chưởng lực tốt, Rourke nên được cần đến cho mục tiêu dọn dẹp vệ sinh quái rừng. sau khoản thời gian xong mệnh lệnh dễ chơi này, hãy sớm di chuyển Rourke xuống đường, cùng với đồng đội tạo lợi thế chỉ trong trận đấu chiếm khoáng sản với đối thủ.

Tới giữa màn, cùng những trang bị phù hợp, Rourke đã có 1 nội công rất chi là lớn. chính vì thế đừng bỏ dở cơ hội để kết liễu càng nhiều địch thủ càng cao, hòng tạo bàn đạp lớn cho tất cả team trước thời đoạn quyết định đầy cam go.

Cuối ải, với kỹ năng bá đạo của bản thân mình, Rourke rất cần được cần đến làm một mũi công kích chủ lực của toàn nhóm. các pha ra đòn xuyên giáp khủng với sát thương vật lý rộng sẽ giữ tầm quan trọng chính chỉ trong win của toàn team.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น